Máy in là thiết bị điện tử nên rất dễ bị hư hỏng nếu không được bảo dưỡng, kiểm tra theo định kỳ. Rất nhiều khách hàng lo ngại tốn nhiều chi phí cho công tác này nên không thực hiện, nhằm giúp máy luôn hoạt động tốt nap muc may in tận nơi sẽ làm công việc này miễn phí cho bạn. Quý khách chỉ phải trả từ 80K – 100K cho tiền thay mực mới, những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ bỡi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của HC.
Mỗi tháng chúng tôi sẽ đến bom muc may in hoặc bạn có thể liên hệ với HC bất kỳ lúc nào cần kể cả thứ bảy và chủ nhật. Phạm vi hoạt động tại tất cả các quận, huyện khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Đối với khách hàng doanh nghiệp, các nhân cần đổ mực số lượng lớn sẽ có giá tốt, có xuất hóa đơn và chiết khấu.
Ngoài nap muc may in gia re tại nhà HC còn phân phối sỉ & lẻ linh kiện máy in, sữa chữa, bảo hành tận nơi. Quý khách cảm thấy không hài lòng với chất lượng và giá tiền mà mình bỏ ra hãy để chúng tôi thực hiện điều này. Đảm bảo và cam kết chất lượng tương ứng hoặc tốt hơn so với số tiền mà bạn bỏ ra liên hệ qua hotline: 0902 344 280.