Máy in là thiết bị điện tử nên rất dễ bị hư hỏng nếu không được bảo dưỡng. Cần được vệ sinh và kiểm tra theo định kỳ. Rất nhiều khách hàng lo ngại tốn nhiều chi phí cho công tác này nên không thực hiện. Nhằm giúp máy luôn hoạt động tốt thay mực tận nơi sẽ làm công việc này miễn phí. Quý khách chỉ phải trả từ 80K – 100K cho tiền thay mực mới. Những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng sẽ được hỗ trợ kịp thời. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP, Canon tại quận tân phú.

nạp mực máy in HP Canon tại quận tân phú
Mỗi tháng chúng tôi sẽ đến bom muc may in hoặc bạn có thể liên hệ. Bất kỳ lúc nào cần kể cả thứ bảy và chủ nhật. Phạm vi hoạt động tại tất cả các quận, huyện khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Đối với khách hàng doanh nghiệp, các nhân cần đổ mực số lượng lớn sẽ có giá tốt.

Trung tâm phân phối sỉ & lẻ linh kiện máy in, sữa chữa, bảo hành tận nơi. Quý khách cảm thấy không hài lòng với chất lượng. Giá tiền mà mình bỏ ra hãy để chúng tôi thực hiện điều này. Đảm bảo và cam kết chất lượng tương ứng hoặc tốt hơn so với số tiền mà bạn bỏ ra.

Thay mực in tương thích laser

Những lo ngại máy in sẽ bị hỏng khi dùng mực tương thích. Vấn đề này sẽ được khắc phục triệt để khi dùng mực loại tốt. Bản in đậm, đẹp không thua kém gì so với chính hãng. Định kỳ kiểm tra và vệ sinh máy thật kỹ để loại bỏ bụi bẩn bám vào. Chú ý thay thế những bộ phận có dấu hiệu hư hỏng kịp thời. Không tái sử dụng lại mực thải hoặc kém chất lượng.

Đổ 3 bình được tặng 1 bình hoặc chiết khấu 10%. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Hỗ trợ giao và thay mực tận nơi từ thứ 2 đến chủ nhật. Thời gian làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

HC sửa máy in Epson, Brother, SamSung tận nơi. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP Canon tại quận tân phú, hotline: 0902 344 280.