Máy in được bảo dưỡng định kỳ thì tuổi thọ sẽ được tăng lên. Những không phải khách hàng nào cũng biết là thực hiện công việc này. Đa số là sử dụng cho đến khi nào hư hỏng thì mang đi sửa hoặc mua cái mới. Chỉ với 80K – 100K bạn sẽ được bơm đầy bình còn được kiểm tra, vệ sinh. Miễn phí hỗ trợ xử lý sự cố trong quá trình sử dụng. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP Canon tại quận tân bình.

nạp mực máy in HP, Canon tại quận phú nhuận

Dịch vụ bom muc may in tại nhà làm việc cả thứ bảy và chủ nhất. Mở cửa từ lúc 7h00 cho đến 20h00 mỗi ngày, những đơn hàng gấp có thể sớm hoặc muộn hơn. Những chiếc máy cũ lâu ngày không sử dụng hay gặp trục trặc được tu bổ họat động tốt. Phân phối tất cả các loại mực laser, mực màu cho máy in. Đây là mực chất lượng cao được nhập từ các đợn vị uy tín.

Mực in laser đen trắng

Máy in trắng đen hay màu đều sử dụng được mực tương thích. Nên chọn loại tốt và vệ sinh bình thật kỹ để có bản in đẹp. Cách làm này cho phép tái sử dụng lại bình được nhiều lần. Bảo quản hộp tốt sẽ kéo dài thời gian hoạt động lâu hơn trước khi thay mới. Ít sự cố xảy ra trong quá trình in ấn và luôn được hỗ trợ kịp thời.

Đổ 3 bình được tặng 1 và bảo hành cho đến hết. Xuất hóa đơn cho doanh nghiệp đầy đủ, chuyển khoản hay tiền mặt.

HC bán mực in tương thích cho máy Canon, Hp, Brother, Epson. Lh dịch vụ Nạp mực máy in HP, Canon tại quận tân bình, hotline: 0902 344 280.