Thực tế có một điều mà không phải ai cũng nhận ra nếu máy in được bảo dưỡng định kỳ thì tuổi thọ sẽ được tăng lên. Những không phải khách hàng nào cũng biết là thực hiện công việc này, đa số là sử dụng cho đến khi nào hư hỏng thì mang đi sửa hoặc mua cái mới về thay thế. Điều này cần phải được thay đổi, chỉ với 80K – 100K bạn sẽ được nap muc may in tận nơi bơm đầy bình còn được kiểm tra, vệ sinh, miễn phí hỗ trợ xử lý sự cố trong quá trình sử dụng.
Dịch vụ bom muc may in tại nhà của HC có thể nói là rất tốt vì chúng tôi làm việc cả thứ bảy và chủ nhất. Mở cửa từ lúc 7h00 cho đến 20h00 mỗi ngày, những đơn hàng gấp có thể sớm hoặc muộn hơn. Những chiếc máy cũ lâu ngày không sử dụng hay gặp trục trặc sẽ được tu bổ lại trở nên đẹp và bên hơn với giá rẻ.
Chúng tôi không chỉ nap muc may in gia re mà còn phân phối tất cả các loại mực laser, mực màu cho máy in. Đây là mực chất lượng cao được nhập từ các đợn vị uy tín, HC sẽ bán cho bạn với giá gốc. Để có giá tốt xin gọi qua hotline: 0902 344 280.