Máy in lúc mới mua về lúc nào bản in cũng đậm và đẹp. Nhưng sau một thời gian sử dụng thì nó trở nên nhạt. Thường xuyên bị kẹt, rách giấy và xảy ra nhiều sự cố khác nhau. Những lỗi này xảy ra nhiều nguyên nhân trong đó do mực. Sử dụng mực kém chất lượng, tái sử dụng quá nhiều nên các bộ phận bị hao mòn. Để khắc phục và giải quyết triệt để thì quá trình kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP, Canon tại quận phú nhuận.

nạp mực máy in HP, Canon tại quận phú nhuận

Cho đến thời điểm hiện tại bom muc may in tận nơi hỗ trợ nhiều doanh nghiệp tại hcm. Được khách hàng tin dùng là do một phần giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Phần còn lại chúng tôi mở của rất sớm và đóng cửa muộn. Làm việc tất cả các ngày trong tuần. Nên bất kỳ lúc nào cần chúng tôi luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ.

HC rất mong muốn là sự lựa chọn ưu tiên và được nhiều người biết đến hơn nữa. Việc sửa chữa, thay thế linh kiện cũng được tiến hành nhanh chóng. Miễn phí tiền công nếu mua vật tư và hỗ trợ giao hàng tại nhà.

Cách đổ mực máy in laser

Công việc đầu tiên cần phải làm là vệ sinh máy in thật kỹ trước khi thay mực. Nên chọn loại tốt để bản in luôn đậm và đẹp. Nếu bình đã quá cũ hoặc tái sử dụng nhiều lần thì nên thay mới. Để giảm thiểu lỗi xảy ra cũng như hỏng hóc trong quá trình in.

  • Tắt nguồn điện máy in
  • Lấy hộp mực ra khỏi máy
  • Tháo và mở các bộ phận bên trong
  • Đổ toàn bộ mực thải và bơm mực mới
  • Lắp lại và in test để kiểm tra

HC phân phối mực cho máy in Canon, Brother, Epson, Hp. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP, Canon tại quận phú nhuận, hotline: 0902 344 280.