Máy in là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong văn phòng. Công việc kinh doanh sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không có. Mỗi khi không in được ảnh hưởng đến rất nhiều người. HC đảm bảo cho máy in luôn hoạt động tốt lúc bạn cần. Tuổi thọ của máy sẽ tăng lên nếu vận hành và bảo dưỡng, kiểm tra theo định kỳ. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP Canon tại quận gò vấp.

nạp mực máy in HP Canon tại quận gò vấp

Máy in rất cần hạn chế di chuyển nên bom muc may in sẽ đến nạp tận nơi. Mỗi lần như vậy bạn chỉ tốn từ 80K – 100K. Rất phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, cửa hàng không có đội ngũ phụ trách kỹ thuật. Với những khách hàng cần nạp hoặc mua mực số lượng nhiều giá sẽ có giá tốt hơn.

Làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghĩ lễ nên lúc nào cần luôn được trợ giúp. Mở cửa lúc 7h00 đến 20h00 mỗi ngày. Có thể sơm hoặc muộn hơn tùy theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết về thời gian cũng như chất lượng mực sử dụng.

Bán mực in tương thích

Mực tương thích loại 1 có chất lượng tốt và không làm hỏng máy. Luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng mỗi khi hết. Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn kèm theo mà không tốn phí. Định kỳ được bảo dưỡng, vệ sinh, kiểm tra máy miễn phí. Sự cố phát sinh luôn được xử lý kịp thời.

Khi sử dụng mực tương thích nạp càng nhiều giá càng giảm. Từ 3 bình trở lên sẽ được tặng 1, xuất hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ cuối thàng, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

HC đổ mực in tận nơi cho máy Epson, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP Canon tại quận gò vấp, hotline: 0902 344 280.