Máy in được sử dụng nhiều nhất hiện nay là dòng sản phẩm của HP và Canon nhờ giá thành rẻ, chất lượng tốt. Việc di chuyển và nap muc may in cũng tương đối dễ dàng hơn so với dòng sản phẩm khác. Định kỳ hàng tháng bạn chỉ tốn từ 80K – 100K cho việc thay mực tận nơi, miễn phí vệ sinh và kiểm tra máy. Những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng được hỗ trợ xử lý mà không tốn bất kỳ một chi phí nào. Luôn có giá tốt mỗi ngày và nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi vào các ngày lễ lớn.
HC sử dụng mực tốt nên bảo đảm bản in luôn đậm, đẹp, sắc nét và ít xảy ra kẹt giấy, rách giấy trong quá trình in ấn. Dịch vụ bom muc may in tại nhà làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ nên rất phù hợp với công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Quý khách hàng cần mua linh kiện, mực in giá gốc với chế độ bảo hành cực tốt của chúng tôi.
Đến với HC để được nap muc may in gia re hỗ trợ tối đa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí về in ấn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên dày dạng kinh nghiệm làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh. Khi cần sự trợ giúp xin liên hệ qua hotline: 0902 344 280.