Máy in được sử dụng nhiều nhất hiện nay là dòng sản phẩm của HP và Canon. Nhờ giá thành rẻ, chất lượng tốt và độ bền cao. Kích thước nhỏ gọn nên di chuyển dễ dàng hơn so với dòng sản phẩm khác. Định kỳ hàng tháng bạn chỉ tốn từ 80K – 100K cho việc thay mực. Những sự cố phát sinh được hỗ trợ xử lý mà không tốn bất kỳ một chi phí nào. Luôn có giá tốt mỗi ngày và nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP Canon tại quận bình thạnh.

nạp mực máy in HP Canon tại quận bình thạnh

HC sử dụng mực tốt nên bảo đảm bản in luôn đậm, đẹp, sắc nét. Ít xảy ra kẹt giấy, rách giấy trong quá trình in ấn. Dịch vụ bom muc may in tại nhà làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ. Rất phù hợp với công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Quý khách hàng cần mua linh kiện, mực in giá gốc với chế độ bảo hành cực tốt.

Đến với HC để được hỗ trợ tối đa giúp tiết kiệm thời gian, chi phí về in ấn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên dày dạng kinh nghiệm. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh.

Mực laser tương thích

Rất nhiều khách hàng lo ngại về chất lượng của mực tương thích. Nhưng không thể phủ nhận lợi ích mang lại. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tái sử dụng lại bình cũ nhiều lần. Với công nghệ hiện đại mực tương thích cũng được cải thiện rất nhiều. Loại 1 sẽ tốt cho máy và luôn có bản in đẹp nhất.

Bơm từ 3 bình trở lên sẽ được tặng 1 hoặc nhận chiết khấu. Thay số lượng nhiều có mức giá ưu đãi. Mua hộp mới sẽ được tặng 1 lần đổ mực tận nơi và bảo hành cho đến hết. Xuất hóa đơn, chứng từ, cho công nợ cuối tháng.

HC sửa máy in SamSung, Epson cho doanh nghiệp, hộ gia đình. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP Canon tại quận bình thạnh, hotline: 0902 344 280.