Vì giá của mỗi hộp mực chính hãng cao nên khách hàng thường tái sử dụng lại bình mực cũ để tiết kiệm chi phí. Thông thường mỗi lần nap muc may in với mực tương thích loại 1 giá dao động từ 80K – 100K sẽ được đổ đầy bình. Thời gian sử dụng phụ thuộc vào số lượng in nhiều hay ít, khi sắp hết bản in sẽ có dấu hiệu mờ, nếu cầm bình mực trong tay cảm giác nhẹ. Phần lớn quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ nên không có đội ngũ phụ trách kỹ thuật, thường thuê dịch vụ bên ngoài. Chính vì thế khi xảy ra lỗi thì mất nhiều thời gian đợi chờ làm ảnh hưởng đến công việc của nhiều người. 
HC sẽ giúp bạn khắc phục nhanh miễn phí tận nơi và không mất nhiều thời gian thông qua dịch vụ bom muc may in tận nơi. Mỗi lần đổ mực máy sẽ được kiểm tra, vệ sinh thật kỹ đảm bảo luôn hoạt động tốt. Công tác bảo dưỡng sẽ được chúng tôi tiến hành theo định kỳ giúp tăng tuổi thọ cho máy
Hãy trải nghiệm dịch vụ nap muc may in gia re tại nhà của HC để cảm nhận sự vượt trội về chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Quý khách cần mua mực tốt giả sỉ & lẻ chúng tôi đều có, hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí tại khắp các quận huyện khu vực HCM. Để có giá tốt gọi qua hotline: 0902 344 280.