Máy in sử dụng lâu ngày cần được vệ sinh, kiểm tra, thay thế những bộ phận hư hỏng giúp hoạt động tốt và ổn định hơn. Công việc này nap muc may in HC gọi là “đại tu” với giá rẻ được khách hàng rất ưu chuộng hiện nay. Từ những chiếc máy cũ kỹ, thường xuyên trục trặc tưởng chừng như phải bỏ đi nhưng nếu được tu bổ sẽ cho bản in đẹp và bền hơn. Linh kiện và mực lúc nào cũng có sẵn nên khi cần sẽ đáp ứng được ngay không phải mất thời gian đợi chờ.
Đội ngũ chuyên bom muc may in tận nơi của HC được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm không những thao tác nhanh mà còn chính xác. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng đúng như cam kết. Dù bạn ở bất kỳ quận huyện nào, tuyến đường nào tại TPHCM đều có thể sử dụng mực in loại 1 giá 80K của chúng tôi.
Chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng nap muc may in gia re tại nhà và rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng để ngày càng hoàn thiện hơn. Bạn cần mua mực, linh liện, đổ mực hãy liên hệ với HC để có được giá tốt qua hotline: 0902 344 280 làm việc kể cả thứ bảy và chủ nhật.