Máy in sử dụng lâu ngày cần được vệ sinh, kiểm tra định kỳ. Đồng thời, thay thế những bộ phận hư hỏng giúp hoạt động tốt và ổn định hơn. Công việc này gọi là “đại tu” với giá rẻ được khách hàng rất ưu chuộng. Từ những chiếc máy cũ kỹ được tu bổ sẽ cho bản in đẹp và bền hơn. Linh kiện và mực lúc nào cũng có sẵn nên khi cần sẽ đáp ứng được ngay. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP Canon tại quận 9.

nạp mực máy in HP Canon tại quận 9
Đội ngũ chuyên bom muc may in tận nơi được đào tạo bài bản, dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo chất lượng. Dù bạn ở bất kỳ quận huyện nào tại TPHCM sử dụng mực in loại 1 giá 80K. Không ngừng cải tiến chất lượng và rất mong nhận được sự đóng góp của quý khách hàng.

Sửa máy in nhanh

Sẽ rất khó chịu khi đang sử dụng máy in xảy ra sự cố. Không chỉ làm ảnh hưởng đến công việc mà còn tốn nhiều thời gian. Lỗi xảy ra thường có liên quan trực tiếp đến chất lượng mực. Nguyên nhân là do máy không được vệ sinh, bảo dưỡng thường xuyên. Những bụi bẩm bám lâu ngày sẽ làm hỏng nhiều bộ phận.

Được kiểm tra và khắc phục lỗi tận nơi ngay trong ngày. Thay thế linh kiện tốt, bảo hành dài hạn. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00.

HC bán mực tương thích cho máy Epson, SamSung, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP Canon tại quận 9, hotline: 0902 344 280.