Mỗi tháng bạn tốn rất nhiều chi phí cho việc thay mực và sửa chữa, khắc phục sự cố. Trong những trường hợp máy không được sửa kịp bạn và mọi người phải chờ đợi. Điều này ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh. Chúng tôi thấu hiểu những khó khăn này nên không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, hạ giá thành. Mỗi bình mực được bán ra với giá 80K được vệ sinh. Được đổ mực tận nơi miễn phí, hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP Canon tại quận 8.

nạp mực máy in HP Canon tại quận 8

Với thế mạnh là sửa, tu bổ những chiêc máy cũ kỹ, hoạt động kém ổn định. Máy trở nên tốt hơn và bom muc may in tại nhà chất lượng. Dùng bất kỳ dòng máy in nào từ phổ biến đến ít thông dụng đều hỗ trợ được. HP, Canon từ dòng sản phẩm cao cấp đến những chiếc máy bình dân. Bên cạnh đó HC sẽ đưa ra những lời khuyên, hướng dẫn giúp bảo vệ máy tốt.

Ưu điểm là chúng tôi làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh. Kể cả thứ bảy, chủ nhật, ngày nghỉ lễ. Mực luôn có sẵn nên quý khách cần là sẽ giao ngay không phải đợi lâu. Chế độ bảo hành tốt, được đổi trả miễn phí.

Mực tương thích trắng đen

Chất lượng văn bản vẫn luôn đẹp khi dùng mực tương thích loại 1. Máy sẽ không gặp bất kỳ sự cố nào khi tái sử dụng bình cũ. Được bơm đầy bình tận nơi với mức giá 80K cho hộp A4. Đổ từ 3 hộp trở lên được tặng 1 và bảo hành cho đến hết. Thời gian làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tối cả thứ 7 và chủ nhật.

HC sửa và thay mực máy in Epson, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP Canon tại quận 8, hotline: 0902 344 280.