Việc đổ mực cho máy in đã ngày càng trở nên phổ biến thay vì mua hợp mực mới với giá cao gấp nhiều lần. Chất lượng không hề thua kém nên nap muc may in đã được nhiều doanh nghiệp tận dụng tối đa nhằm tiết kiệm chi phí. Với HC chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp giữa việc tái sử dụng và mua mới để thay thế giúp máy hoạt động tốt, bền hơn. Nên lựa chọn những dòng máy sử dụng được mực tương thích và mực chính hãng.
Thông thường trong quá trình bom muc may in họ sẽ loại bỏ toàn bộ mực thải ra khỏi ống mực trước khi đổ mực mới. Mực rất độc nên cần phải xử lý đúng cách không để bay hoặc dính vào mắt, thức ăn, nước uống. Mỗi bình mực nạp có giá dao động từ 80K – 100K tùy từng loại máy, chọn mực loại 1 để bản in luôn đẹp.
Ngoài việc nap muc may in gia re tận nơi, HC còn nhận hỗ trợ khách hàng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Quý khách gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến máy in hãy gọi qua hotline: 0902 344 280 để được xử lý kịp thời, kể cả thứ bảy, chủ nhật. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt mỗi ngày. Thời gian làm việc từ 7h00 đến 20h00 hàng ngày.