Việc đổ mực cho máy in đã ngày càng trở nên phổ biến. Thay vì mua hợp mực mới với giá cao gấp nhiều lần. Chất lượng không hề thua kém nên được nhiều doanh nghiệp tận dụng tối đa. Chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp giữa việc tái sử dụng và mua mới. Giúp máy hoạt động tốt, bền hơn. Nên lựa chọn những dòng máy sử dụng được mực tương thích. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP Canon tại quận 7.

nạp mực máy in HP Canon tại quận 7

Thông thường trong quá trình bom muc may in họ sẽ loại bỏ toàn bộ mực thải. Mực rất độc nên cần phải xử lý đúng cách. Không để bay hoặc dính vào mắt, thức ăn, nước uống. Mỗi bình mực nạp có giá dao động từ 80K – 100K tùy từng loại máy. Nên chọn mực loại 1 để bản in luôn đẹp.

Mực in loại tốt

Luôn nhận hỗ trợ khách hàng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Gặp bất kỳ sự cố nào luôn được xử lý kịp thời, kể cả thứ bảy, chủ nhật. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được giá tốt mỗi ngày. Thời gian làm việc từ 7h00 đến 20h00 hàng ngày.

Nạp càng nhiều sẽ có mức giá tốt, đảm bảo cạnh tranh. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn. Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn nhận được sự trợ giúp nhanh chóng. Ngoài ra, còn nhận sửa và tu bổ máy in hư cũ giá rẻ.

HC bán và thay mực in tương thích cho máy Canon, Epson, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP Canon tại quận 7, hotline: 0902 344 280.