Với thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay việc tìm và sở hữu một chiếc máy in nhỏ gọn đáp ứng đầy đủ yêu cầu là điều dễ dàng. Hay bạn chỉ cần ngồi ở nhà sẽ có người giao đến tận nơi đúng cái mà bạn mong muốn. Thậm chí khi xảy ra sự cố hoặc cần nap muc may in tận nơi chỉ cần gọi điện thoại, sau 30 phút sẽ có thợ giỏi đến xử lý. HC hiện là địa chỉ sữa chữa máy in chuyên nghiệp tại HCM được khách hàng tin dùng.
Quý khách có thể mua mực về nạp hoặc sử dụng dịch vụ bom muc may in tại nhà giá 80K – 100K. Đây là mực loại 1 nên chất lượng đảm bảo và tốt cho máy, được bảo hành nếu quý khách không hại lòng. Những chiếc máy hoạt động lâu ngày cũng cần được vệ sinh, kiểm tra, tu bổ để hoạt động tốt.
HC có thể nap muc may in gia re trong và ngoài giờ hành chánh theo yêu cầu của quý khách. Số hotline: 0902 344 280 hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần nên khi nào cần đều có thể gọi cho chúng tôi. Đến với chúng tôi để được trải nghiệp những dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá rẻ tiết kiệm chi phí.