Máy in ngày càng trở nên thông dụng ở văn phòng làm việc. Sở hữu một chiếc máy in nhỏ gọn đáp ứng đầy đủ yêu cầu là điều dễ dàng. Chỉ cần ngồi ở nhà sẽ có người giao đến tận nơi đúng cái mà bạn mong muốn. Thậm chí khi xảy ra sự cố sau 30 phút sẽ có thợ giỏi đến xử lý. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP Canon tại quận 6.

nạp mực máy in HP Canon tại quận 6

Quý khách có thể mua mực về nạp với giá 80K – 100K. Đây là mực loại 1 nên chất lượng đảm bảo và tốt cho máy, được bảo hành. Những chiếc máy hoạt động lâu ngày cũng cần được vệ sinh, kiểm tra, tu bổ để hoạt động tốt. Trong quá trình bơm mực máy in luôn nhận được sự trợ giúp nhanh chóng.

Mực tương thích loại 1 luôn cho ra những bản in đẹp nhất. Không làm hỏng máy hay xảy ra nhiều lỗi trong quá trình sử dụng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Mực in tương thích đen trắng

Máy in laser có tốc độ in nhanh và ít xảy ra lỗi nên được sử dụng nhiều. Bên cạnh đó, máy hoạt động tối với mực tương thích. Cho phép tái sử dụng lại bình cũ được nhiều lần giúp tiết kiệm chi phí. Đổ 3 bình được tặng 1 hoặc nhận chiết khấu 10%. Có xuất hóa đơn đầy đủ khi thanh toán xong.

Nạp càng nhiều sẽ có giá tốt và miễn phí hỗ trợ kỹ thuật tận nơi. Được thay thế linh kiện loại tốt nhất và bảo hành dài hạn.

HC sửa máy in tận nơi cho cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP Canon tại quận 6, hotline: 0902 344 280.