Máy in là thiết bị mà ta dễ dàng bắt gặp ở văn phòng làm việc. Cửa hàng buôn bán nhờ nó mà in văn bản, hóa đơn được thuận tiện. Tuy nhiên nếu chịu những tác động mạnh hay vận hành, sử dụng sai công năng rất dễ bị hư. Các thành phần được liên kết với nhau bằng khớp nhựa nên khi tháo lắp, di chuyển cần cẩn thận. Vệ sinh, kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ là điều cần thiết giúp máy hoạt động ổn định. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP Canon tại quận 5.

nạp mực máy in HP Canon tại quận 5

Nguồn điện ổn định là một trong những yếu tố quan trọng đối với dòng máy in màu và laser. Để bản in đẹp trước khi tiến hành bom muc may in cần loại bỏ tất cả mực thải. Tuyệt đối không trộn chung chúng lại với nhau để sử dụng. Giá mỗi bình mực tương thích dao động từ 80K – 100K tùy theo kích thước của hộp.

Sửa máy in đen trắng

Phần lớn lỗi xảy ra ở máy in có liên quan đến chất lượng mực sử dụng. Đôi khi do vệ sinh bình không kỹ làm cho máy nhanh hư. Chính vì thế, cần chọn mực loại 1 để bản in luôn đậm, đẹp. Được bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật tận nơi trong suốt quá trình sử dụng. Không giới hạn thời gian cũng như số lần xử lý.

Bất kỳ dòng máy in nào cũng đều có mực tương thích kể cả in phun. Nên kết hợp giữa nạp mực và thay mới để máy hoạt động tốt.

 HC bán mực tương tương thích cho máy Epson, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP Canon tại quận 5, hotline: 0902 344 280.