HP, Canon là hai dòng máy in được sử dụng nhiều nhất ở văn phòng. Liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới bền, đẹp, giá rẻ nhằm thu hút người tiêu dùng. Những chiếc máy cồng kềnh, ít tính năng hầu như không có nữa. Thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển hoặc đặt ở bất kỳ đâu trên bàn làm việc. Việc thao tác cũng đơn giản, nhanh chóng hơn. Một số dòng máy còn có thể scan, photo với tốc độ nhanh gấp nhiều lần. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP Canon tại quận 3.

nạp mực máy in HP Canon tại quận 3

Với hệ thống chuỗi cửa hàng phân phối rộng khắp. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa cho mình một chiếc máy vừa ý. Thoải mái in ấn mà không lo hết mực vì bom muc may in tận nơi chỉ mất 80K. Còn được hỗ trợ, tư vấn xử lý sự cố miễn phí trong suốt quá trình sử dụng. Nhận đại tu máy cũng với giá ưu đãi đảm bảo máy hoạt động tốt và cho bản in đẹp. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và mở cửa từ 7h00 sáng đến 8h00 tối.

Mực laser đen trắng loại 1

Mỗi dòng máy in đều có mực tương thích giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Mực loại tốt giúp cho máy luôn hoạt động tốt, bản in đẹp. Ngoài ra, còn khắc phục được nhiều lỗi như kẹt giấy, văn bản mờ. Đây là giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu sử dụng máy in nhiều. Ngoài ra, còn được kỹ thuật tư vấn, xử lý lỗi trong suốt quá trình sử dụng.

HC trung tâm sửa máy in Epson, SamSung chuyên nghiệp tại hcm. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP Canon tại quận 3, hotline: 0902 344 280.