Máy in là thiết bị rất dễ bị hỏng nếu sử dụng và vận hành không đúng cách. Chính vì thế ngoài việc thay mực định kỳ thì cần bảo dưỡng, kiểm tra kịp thời. Để tránh hỏng hóc không cần thiết xảy ra trong quá trình in. Máy cần được đặt cố định ở một nơi không ẩm ước với nguồn điện ổn định. Sử dụng loại mực tốt để bản in luôn đẹp như lúc mới mua. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP Canon tại quận 2.

nạp mực máy in HP Canon tại quận 2

Quá trình tiếp xúc với hộp mực tránh là trầy xước bề mặt trống. Chú ý bỏ theo đúng chiều để không làm gãy chốt. Chỉ với 80K nhân viên sẽ đến tận nơi để bom muc may in và vệ sinh máy. Chúng tôi còn nhận sửa chữa, thay thế linh kiện tận nơi với giá rẻ có bảo hành.

HP, Canon là 2 dòng máy được sử dụng nhiều nhất nhờ giá thành rẻ. Với nhiều tính năng hiện đại, độ bền cao. Có rất nhiều sự lựa chọn khi máy hết mực có thể sử dụng mực chính hãng.

Mực in tương thích loại 1

Máy dùng khổ giấy A4 chỉ cần 1 bình là đầy và in được khoảng 2000 trang. Trang văn bản lúc nào cũng đẹp và không làm hỏng máy. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ, được bảo hành cho đến hết. Với máy dùng khổ A0, A3 cần từ 2 đến 3 bình mới đầy. Nạp càng nhiều sẽ có giá tốt, đảm bảo cạnh tranh.

HC sửa máy in chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP Canon tại quận 2, hotline: 0902 344 280.