Máy in sẽ được kiểm tra, bảo hành, vệ sinh miễn phí và thay mực tận nơi. Những sự cố nhỏ sẽ được kỹ thuật viên đến xử lý kịp thời. Mọi thứ đã có chúng tôi hỗ trợ nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian rất nhiều. Phạm vi hoạt động là tất cả các quận huyện và mọi tuyến đường lớn nhỏ tại khu vực HCM. Giá cho mỗi bình mực bán ra là 80K -100K tùy thuộc vào kích thước và chuẩn loại máy. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP Canon tại quận 12.

Nạp mực máy in HP Canon tại quận 12

Mực tốt, chất lượng có bảo hành nên đảm bảo tốt cho máy. Bản in luôn đẹp cho đến bản cuối cùng. Trong quá trình bom muc may in chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng. Hướng dẫn thao tác để cho máy hoạt động tốt nhất. Đối với những khách hàng là công ty, doanh nghiệp sẽ có xuất hóa đơn.

Linh kiện máy in

Trung tâm sửa chữa máy in cho cá nhân, doanh nghiệp tại hcm. Hỗ trợ thay và bảo hành tận nơi với mức giá ưu đãi. Có xuất hóa đơn đầy đủ, cho công nợ cuối tháng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Mọi sự cố phát sinh luôn được khắc phục nhanh chóng và kịp thời. Tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Bơm mực tương thích từ 3 bình trở lên được tặng 1 hoặc chiết khấu 10%. Mua hộp mới được tặng 1 lần nạp mực tận nơi. Đổ số lượng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi tốt nhất.

HC thay thế linh kiện loại tốt cho máy in Epson, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP Canon tại quận 12, hotline: 0902 344 280.