Máy in là một trong những thiết bị thường xuyên xảy ra sự cố nhất. Một phần là do việc thao tác sử dụng không đúng cách. Những hư hỏng nhỏ không được khắc phục kịp thời cũng là nguyên nhân. Việc sửa chữa mất nhiều thời gian và tốn chi phí. HC sẽ hỗ trợ bạn giải quyết những vấn đề này một cách nhanh chóng và chính xác. Để máy hoạt động ổn định và bền cần bảo dưỡng, kiểm tra, vệ sinh định kỳ. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP Canon tại quận 11.

nạp mực máy in HP Canon tại quận 11

Những việc tưởng chừng rất đơn giản nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của rất nhiều người. Dịch vụ bom muc may in tại nhà đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm đến. Ngoài việc tiếp cận với dịch vụ tốt, giá rẻ quý khách còn được miễn phí hỗ trợ. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm, chu đáo.

Mua mực loại 1 giá 80K quý khách được giao hàng tận nơi và hỗ trợ đổ mực. Thời gian làm việc từ 7h00 đến 20h00 hàng ngày.

Sửa máy in cho doanh nghiệp

Số lượng máy in tại doanh nghiệp rất nhiều, có từ 2 đến 3 máy trở lên. Nhờ có máy in mà hiệu quả công việc tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, cũng nhiều sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng. Do công tác bảo dưỡng, tu bổ không được tiến hành thường xuyên. Không chỉ được hỗ trợ thay mực tận nơi giá rẻ mà còn xử lý sự cố. Được thay thế linh kiện loại 1 có độ bền cao.

Được tặng 1 lần bơm mực tại nhà khi mua hộp mới. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, công nợ cuối tháng.

HC chuyên thay mực và sửa máy in SamSung, Brother, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP Canon tại quận 11, hotline: 0902 344 280.