Công việc của bạn hàng ngày phải cần đến máy in nhiều. Nhưng lúc sử dụng thì liên tiếp gặp sự cố làm ảnh hưởng đến công việc. Mặc dù đã được sửa chữa nhiều lần nhưng nó vẫn thường không hoạt động được. Với những chiếc máy khó trị như thế này sẽ giúp bạn khắc phục dứt điểm. Quá trình này diễn ra nhanh chóng và không làm mất nhiều thời gian. Có thể thực hiện trong hoặc sau giờ hành chánh. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP Canon tại quận 10.

nạp mực máy in HP Canon tại quận 10

Mỗi lần bom muc may in tại nhà quý khách chỉ mất 80K – 100K. Nạp số lượng lớn sẽ được giảm và chiết khấu. Sử dụng mực loại A (1) nên chất lượng tốt, bản in luôn đẹp, đậm và sắc nét. HC sẽ đảm bảo cho bạn máy luôn trong tình trạng sẵn sàng, hoạt động tốt. Đảm bảo không xảy ra bất kỳ sự cố nào trong suốt quá trình in ấn.

Bên cạnh đó là trung tâm phân phối mực in uy tín. Là địa chỉ tin cậy của rất nhiều công ty, doanh nghiệp tại TPHCM.

Tu bổ máy in chuyên nghiệp

Máy in là thiết bị điện tử nên cần được bảo dưỡng định kỳ hàng tháng. Giúp khắc phục và sửa kịp thời giảm thiểu sự cố. Không tốn quá nhiều chi phín những đảm bảo công việc không gặp trở ngại. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Mỗi bình mực A4 được đổ đầy in được khoảng 2000 trang và bảo hành đến hết. Bất kỳ lúc nào cần cũng luôn được hỗ trợ nhanh chóng.

HC chuyên thu mua máy in Brother, Epson, SamSung giá cao. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP Canon tại quận 10, hotline: 0902 344 280.