Phần lớn hiện nay khách hàng đều chọn máy in của hãng HP hoặc Canon. Vì giá thành phù hợp với túi tiền và độ bền cao. Kích thước nhỏ gọn kèm theo đó là chế độ bảo hành tốt với nhiều tính năng hiện đại. Máy hoạt động tốt kể cả khi dùng mực tương thích hoặc sử dụng bình mực chính hãng. Với độ bao phủ mực cao những vẫn tiết kiệm được điện nên bản in luôn rõ, chữ đậm. Việc tìm kiến linh kiện thay thế hay sửa chữa khi máy hỏng rất dễ dàng và nhanh chóng. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP Canon tại quận 1.

nạp mực máy in HP Canon tại quận 1

Thao tác đơn giản chỉ cần kết nối và ra lệnh in không mất nhiều thời gian chờ đợi. Khi sắp hết cần bom muc may in sẽ có những thông báo, cảnh báo cho người dùng nhận biết. Tuổi thọ của máy sẽ tăng lên nếu vận hành, bảo dưỡng định kỳ. Thông thường quá trình nãy sẽ được thực hiện hàng tháng kết với đổ mực mới.

Mực in tương thích các loại

Mực in được đổ tận nơi với giá từ 80K – 100K tùy vào loại máy. Đây là mực loại 1 được nhập từ các đơn vị uy tín nên chất lượng được đảm bảo. Thay 3 bình trở lên được tặng 1 hoặc chiết khấu 10%. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, cạnh tranh, xuất hóa đơn đầy đủ.

Máy in hư hỏng hay gặp sự cố được hỗ trợ xử lý tận nơi. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

HC cung cấp mực tương thích cho máy Epson, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP Canon tại quận 1, hotline: 0902 344 280.