HC đang có chương trình khuyến mãi nạp 03 bình tặng kèm 1 bình. Với giá cả phù hợp mực in chất lượng rõ rệt trên từng trang. Chỉ từ 80K-100K / 1 là có ngay một hộp mực đầy. Nhân viên kỹ thuật chúng tôi luôn kiểm tra rất kỹ từng bộ phận chi tiết. Hộp mực để xác định hộp mực có hư hỏng, linh kiện bị hao mòn hay không. Sau đó tiến hành báo giá và đưa ra phương án xử lí tốt nhất. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP 3050.

nạp mực máy in HP 3050

HC là đơn vị đổ mực máy in laser uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Đem đến cho quý khách hàng những bản in sắc nét và rõ rệt. Được hỗ trợ tận nơi, tại nhà cho các doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Bắt đầu làm việc thứ 2 đến chủ nhật, cả ngoài giờ hánh chánh. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhân hóa đơn tận nơi.

Ngoài việc bơm mực chúng tôi còn tiến hành thay thế, sữa chữa, linh kiện. Hộp mực để bản in luôn đảm bảo đậm đẹp và sắc nét. Những linh kiện thay thế được báo giá cho quý khách hàng như sau:

Thay drum máy in giá 150.000

Thay gạt máy in giá 70.000

Thay trục từ, trục sạc giá 80.000

Mực tương thích loại 1

Rất nhiều khách hàng lo lắng về chất lượng mực tương thích. Nếu dùng mực loại 1 sẽ không làm hỏng máy và luôn có bản in đẹp. Đảm bảo bất kỳ lúc nào cần máy luôn hoạt động tốt nhất.

HC trung tâm sửa chữa máy in Canon, Brother, SamSung, Hp, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP 3050, hotline: 0902 344 280.