Ngày nay máy in là thiết bị văn phòng đóng vai trò chủ đạo trong công việc in ấn. Bất kỳ doanh nghiệp  cá nhân hoặc các khối văn phòng luôn luôn cần và sử dụng. Hiện nay thương hiệu HP đã không còn xa lạ, mà đã được nhiều doanh nghiệp quan tâm tin tưởng và sử dụng dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm một dòng máy in laser với chức năng in 2 mặt tự động, tốc độ in ấn nhanh, in qua mạng thì LaserJet 1606DN là lựa chọn tốt. Tìm hiểu cách nạp mực máy in HP 1606DN.

Nạp mực máy in HP 1606DN

Hộp mực sử dụng cho máy in HP LaserJet P1606DN : mực in HP 78A

NẠP MỰC MÁY IN HP P1606DN : 80K==>100K

Nhu cầu in ấn ngày càng nhiều và tăng cao , việc lựa chọn một dòng máy in tốt và chất lượng là điều rất cần thiết . Mực in HC là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng tại khu vực HCM , quy trình nạp mực máy in chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm , tay nghề cao mang đến cho quý khách những trang in chất lượng và sắc nét.

Mực in cho máy laser

Hầu hết các máy in laser hiện nay đều dùng mực tương thích. Tùy thuộc vào chất lượng mực mà bản in sẽ đậm hay mờ nhạt. Số lượng trang in sẽ phụ thuộc vào kích thước của bình và chế độ in. Với những trang văn bản không đòi hỏi đậm, sắc nét nên chọn chế độ nháp.

Định kỳ hàng tháng kết hợp vệ sinh với bơm mực mới. Kịp thời phát hiện và xử lý các sự cố phát sinh.

HC chuyên thay mực in tận nơi cho máy Canon, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP 1606DN, hotline:0902 344 280.