Laserjet 1020 là dòng sản phẩm với thiết kế đơn giản, phù hợp cho văn phòng làm việc. Máy in là thiết bị văn phòng đóng vai trò quan trọng trong việc in ấn. Mỗi khi hết mực cần phải được thay thế kịp thời để tăng hiệu quả công việc. Tìm hiểu về nạp mực máy in HP 1020 giá rẻ.

nạp mực máy in HP 1020 giá rẻ

HC là một trong những dịch vụ uy tín tại khu vực HCM có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh việc đổ mực máy in HP chúng tôi còn tiến hành thay thế và sữa chữa linh kiện. Chỉ với 80K có ngay một bình mực đầy in được khoang 2000 trang. Thời gian tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày. Làm việc cả trong và ngoài giờ hành chánh, thứ 7, chủ nhật.

Nạp càng nhiều sẽ có mức giá tốt, tặng 1 bình khi thay từ 3 hộp trở lên. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn tận nơi.

Mực tương thích laser

Tuy là mực tương thích nhưng chất lượng tương đương với chính hãng. Được hỗ trợ thay và vệ sinh máy tận nơi, bảo hành cho đến hết. Bất kỳ lúc nào cần luôn có kỹ thuật xử lý nhanh chóng. Bên cạnh đó, còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Mọi hư hỏng, sự cố phát sinh luôn được khắc phục tận nơi. Được thay thế linh kiện tốt, độ bền cao và chi phí giá gốc. Mua hộp mực mới được tặng 1 lần đổ mực.

HC trung tâm sữa chữa máy in Canon, Brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in HP 1020 giá rẻ, hotline: 0902 344 280.