Máy in không được vệ sinh, kiểm tra, định kỳ bảo dưỡng thì rất nhanh hư. Vừa mất nhiều thời gian và tốn nhiều tiền cho việc sửa chữa. Rất đơn giản bạn chỉ cần đổ mực sẽ đến xử lý sự cố miễn phí cho bạn. Không giới hạn số lượng máy nên sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Tìm hiểu về nạp mực máy in HCM giá 80K.

nạp mực máy in HCM giá 80K

Thời gian bom muc may in tại nhà linh hoạt có thể ngoài giờ làm việc. Đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc của bạn. HC cam kết bán mực giá gốc chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá rẻ. Miễn phí giao hàng tận nơi trong phạm vi TPHCM. Nếu quý khách ở xa, thì hỗ trợ thêm tiền xăng kỹ thuật viên sẽ đến kể cả chủ nhật.

Mực tương thích loại 1 được đổ tận nơi với 80K/lần. Mọi thao tác đều được thực hiện theo đúng quy trình trước khi bàn giao. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, cả trong và ngoài giờ hành chánh. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, đảm bảo cạnh tranh, xuất hóa đơn đầy đủ. Tặng 1 bình khi bơm từ hộp thứ 3 trở đi hoặc nhận chiết khấu 10%.

Mực laser loại tốt

Bất kỳ dòng máy in nào cũng đều hoạt động tốt với mực tương thích. Luôn có bản in đậm, đẹp mà không làm hỏng máy. Được bảo hành tận nơi cho đến khi hết, xuất hóa đơn đầy đủ. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản. Định kỳ hàng tuần được bảo dưỡng và vệ sinh máy miễn phí.

HC bán mực tương thích cho máy Hp, Brother, Epson, Canon. Lh dịch vụ nạp mực máy in HCM giá 80K, hotline: 0902 344 280.