Đổ mực cho máy in là cách mà chúng ta vẫn thường làm để giảm chi phí mua mực. Nhưng về lâu dài sẽ làm cho may nhanh hư hoặc thường xuyên xảy ra lỗi. Nên kết hợp giữa nạp mực và mua mới để thay thế sẽ tốt hơn. Bạn có thể tốn vài triệu thậm chí lên cả chục triệu để sỡ hữu một chiếc máy in. Nhưng lại không thể bỏ vài trăm để thay hộp mực mới. Nếu chọn nạp mực máy in giá rẻ tại tphcm khoảng 80K – 100K. Số lần nạp quá 5 lần thì nên thay thế bằng hộp mực mới để máy hoạt động tốt.

nạp mực máy in giá rẻ tại TPHCM

Mực in Hp, Canon

Sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Nhưng với sự chính xác và nhanh chóng HC sẽ hỗ trợ kịp thời. Khi cần là có ngay không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi. HC có nhiều năm kinh nghiệm bom muc may in tận nơi sẽ tư vấn cho bạn để máy được bền và đẹp.

Sử dụng mực tương thích của chúng tôi để bản in luôn đậm, đẹp và sắc nét. Dịch vụ nạp mực in hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành tận nơi. Thứ bảy, chủ nhật làm việc bình thường.

Mực in tương thích

Thay vì phải tốn nhiều tiền để mua mực chính hãng thì mực tương thích là lựa chọn tốt. Giá chỉ bằng 1/2 giúp tiết kiệm chi phí, chất lượng vẫn được bảo đảm. Chọn hộp loại 1 có thể tái sử dụng được từ 3 đến 4 lần.

Được hỗ trợ giao tận nơi hoàn toàn miễn phí tại các quận hcm. Không giới hạn thời gian cũng như số lần hỗ trợ khắc phục sự cố. Được đổi trả khi chất lượng không được đảm bảo như cam kết.

HC phân phối mực loại 1 cho máy in Hp, Canon, SamSung, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ tại TPHCM, hotline: 0902 344 280.