Nạp mực máy in giá rẻ tại quận 1

Quận 1 là trung tâm của thành phố, nơi có rất nhiều công ty, cửa hàng đang hoạt động. Không chỉ có các công ty trong nước mà nhiều tập đoàn lớn đặt văn phòng đại điện. Nhu cầu mua bán, trao đổi diễn ra sôi nổi hàng ngày. HCM từng được mệnh danh là hoàng ngọc viễn đông. Đây chính là cơ hội để thương hiệu mực in cao cấp HC đến gần hơn với người tiêu dùng. Mực in đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí: đậm, đẹp, sắc nét và giá rẻ. Được làm việc với đội ngũ kỹ thuật đào tạo qua trường lớp, có nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm nạp mực máy in giá rẻ tại quận 1 rất hận hạn được chào đón quý khách.

nạp mực máy in giá rẻ tại quận 1
Trang in đẹp sẽ giúp công việc làm ăn suông sẻ và thuận lợi hơn rất nhiều. Mực in sẽ không bị phai màu trong thời gian dài với nhiều điền kiện khác nhau. Sử dụng mực in HC là để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Quy trình bơm mực máy in tận nơi chuyên nghiệp

  • Kiểm tra sơ bộ tình trạng máy và chất lượng bản in bằng cách in TEST
  • Mô tả chi tiết về hiện trạng và đưa ra nhận định về lỗi (nếu có)
  • Tiến hành lấy hộp mực ra khỏi máy
  • Tháo rời các bộ phận và vệ sinh toàn bộ mực thải
  • Bơm mực mới vào và lắp lại như lúc ban đầu
  • Găn hộp mực vào trong máy và in TEST để kiểm tra
  • Thu dọn đồ đạc và bàn giao cho khách hàng
  • Cung câp thông tin liên hệ
  • Chăm sóc khách hàng thường xuyên

Bình mực được bơm đầy với giá bao nhiêu ?

Mỗi loại máy in sẽ sử dụng một loại hộp mực khác nhau nên giá cũng sẽ thay đổi. Những loại máy sử dụng bình 12A, 76A, 49A, 80A sẽ có giá là 80K. Còn hộp mực 16A, 87A có giá là 150K. Những hộp lớn hơn sẽ có giá là 180K – 200K. Đây chưa phải là mức giá tốt nhất và giá này chỉ áp dụng cho khách hàng đơn lẻ. Với những công ty, doanh nghiệp nap muc may in cùng lúc nhiều máy sẽ có giá tốt.

Bảng giá chi tiết quý khách có thể tham khảo thêm tại trang chủ hoặc liên hệ trực tiếp. Chúng tôi chỉ sử dụng mực loại 1 nên yên tâm về chất lượng. Không gây hại cho máy và có thể in trên nhiều chất lượng giấy khác nhau.

Cửa hàng nạp mực máy in giá rẻ tại quận 1

Thương hiệu mực in HC đã có từ lâu và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp tại HCM. Sự cạnh tranh về giá nhưng chất lượng được đảm bảo. Mọi sự cố liên quan đến kỹ thuật sẽ được hỗ trợ khắc phục tận nơi miễn phí. Có giao hàng tận nơi cho khách hàng mua hộp mực tương thích.

HC cung cấp mực cho máy Hp, Canon, Samsung, Brother tại tphcm. Lh dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ tại quận 1, hotline: 090 234 4280.