Có rất nhiều đơn vị cung cấp mực in chính hãng và tương thích cho tất cả các dòng máy. HC chuyên giao mực và thay mực tận nơi giá 80K, uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng. Đồng thời kết hợp với kiểm tra, vệ sinh máy không tính phí. Khi hết mực chúng tôi sẽ có mặt ngay để xử lý không cần phải đặt trước. Mọi thủ tục sẽ được đơn giản hóa nhằm mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ khác nhau trong thời gian sớm nhất. Tìm hiểu về nạp mực máy in giá rẻ tại nhà.

nạp mực máy in giá rẻ tại nhà

Mực tương thích luôn mang đến những bản in đẹp và tốt cho máy. Mọi sự cố phát sinh luôn được khắc phục nhanh ngay trong ngày. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Bắt đầu tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00, cả trong và ngoài giờ hành chánh. Được đổ mực máy in tương thích với giá 80K và bảo hành cho đến hết. Định kỳ hàng tuần được vệ sinh và bảo dưỡng máy tận nơi miễn phí.

Sửa máy in tại nhà

Máy in sẽ phát sinh nhiều lỗi khi không được kiểm tra và tu bổ định kỳ. Mực thải là nguyên nhân làm cho máy nhanh hư hỏng và bản in không đẹp. Nếu không xử lý kịp thời có thể làm hỏng nhiều bộ phận khác. Lúc này sẽ tốn nhiều chi phí cho việc khắc phục và sữa chữa. Chính vì thế, cần chọn mực loại 1 để máy luôn hoạt động ổn định.

HC phân phối mực tương thích cho máy Brother, Epson, SamSung, Canon. Lh dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ tại nhà, hotline: 0902 344 280.