Epson Stylus T60 là dòng máy in sử dụng mực in phun bao gồm 6 hộp mực màu. Với thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao và giá cả hợp lý nên được sử dụng nhiều. Phù hợp cho việc in ấn quảng cáo, thiết kế, in ấn, in hình thẻ. Tìm hiểu về nạp mực máy in epson màu T60.

nạp mực máy in epson màu T60

Với những đặc tính tốt và nổi trội T60 bản in sắc nét và có cổng kết nối usb. Bộ mực gồm 6 màu: Đen, xanh, đỏ, vàng, màu xanh nhạt, màu đỏ nhạt. Để tiết kiệm chi phí nên thây thế bằng hệ thống mực ngoài. Giúp cho đầu phun không bị hỏng khi không in liên tục. Kèm theo đó là dùng được mực tương thích giúp tiết kiệm chi phí. Thời gian tiếp nhận yêu cầu bơm mực máy in tại nhà từ 7h00 sáng đến 22h00.

Hệ thống mực in liên tục

Sử dụng hệ thống tiếp mực ngoài được xem là giải pháp tối ưu nhất. Thay vì phải tốn nhiều tiền để mua mực chính hãng. Thì hệ thống liên tục cho phép dùng mực tương thích. Đảm bảo máy luôn hoạt động tốt và cho ra những bản in màu chất lượng. Định kỳ nên vệ sinh đầu phun và mực sạch sẽ trước khi thay mới.

Không nên để máy hết mực rồi mới thay vì mực sẽ không đều. Máy sẽ cho ra những bản in có màu sắc không đúng với thiết kế. Cần phải mất thời gian clearn để máy hút mực lại để in đúng màu. Có thể dùng nước ấm để ngâm đầu phun trong vòng 5 – 10 phút. Sau đó dùng vải mềm để lau khô rồi gắn lại vào bên trong máy.

HC chuyên cung cấp linh kiện máy in Brother, Canon, SamSung, Hp. Lh dịch vụ nạp mực máy in epson màu T60, hotline: 0902 344 280.