Thông thường khách hàng thường chọn cách tái sử dụng lại bình mực cũ để đổ mực tương thích thay vì phải mua bình mực mới. Tận dụng cho đến khi nào không thể in được nữa thì thôi điều này sẽ không tốt cho máy và bản in sẽ không đẹp. HC cung cấp dịch vụ đổ mực tại nhà với giá 80K chuyên nghiệp. Giúp bạn bảo vệ máy luôn hoạt động tốt khi sử dụng mực tương thích. Mở cửa tất cả các ngày trong tuần thứ 2 đến chủ nhật. Tìm hiểu cách nạp mực máy in đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.

nạp mực máy in đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

HC có đội ngũ bom muc may in tận nơi được đào tạo bài bản nên sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Quá trình bão dưỡng, tu bỏ sẽ được tiến hành thường xuyên giúp máy luôn hoạt động tốt khi cần đến. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn lẹ, sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt ngay để xử lý cho bạn.

Sửa máy in tại nhà

Bảo dưỡng máy in là công việc cần làm để tăng thời gian sử dụng. Ngoài chọn mực tốt cần vệ sinh định kỳ. Những hư hỏng cần được khắc phục một cách nhanh chóng. Được thay thế linh kiện tốt nhất giúp tăng độ bền. Bảo hành dài hạn và không giới hạn thời gian cũng như số lần. Trong hoặc ngoài giờ hành chánh đều được xử lý kịp thời.

Mua hộp mực mới được tặng 1 lần nạp mực tương thích tận nơi. Đổ 3 hộp được tặng 1, có xuất hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

HC chuyên đổ mực in loại 1 máy Hp, Canon, Epson, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, hotline: 0902 344 280.