Mực tương thích hiện đang được sử dụng rất nhiều một phần là nhờ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Mỗi bình mực tương thích được đổ đầy bình chỉ với giá 80K còn nếu sử dụng mực chính hãng phải mất gần cả triệu đồng hoặc cao hơn. Theo kinh nghiệm nap muc may in tận nơi thì để hiệu quả nên kết hợp giữa sử dụng mực tương thích và phải thay mới khi bình mực đã quá cũ. HC luôn có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ kịp thời lúc bạn cần cho dù đó là ngày nghỉ lễ hay ngày thường chúng tôi đều làm việc.
Đến với dịch vụ bom muc may in tại nhà của HC bạn không tốn quá nhiều chi phí cho việc khắc phục và xử lý sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. Tiếp cận với nguồn mực dồi dào, thay thế linh kiện tận nơi với giá gốc khi cần sẽ có người giao đến ngay. Đến với trung tâm mực in uy tín, chất lượng là cách để tiết kiệm chi phí và thời gian.
Khi cần nap muc may in gia re quý khách xin vui lòng liên hệ qua qua hotline: 0902 344 280 để được tư vấn miễn phí. Chiết khấu 10% cho quý khách nạp cũng lúc 5 bình trở lên và nhận nhiều ưu đãi đặc biệt.