Ngày nay máy in là thiết bị văn phòng đóng vai trò quan trọng trong việc in ấn. Nhiều cửa hàng, văn phòng, doanh nghiệp có từ 1 đến 2 cái. Sử dụng máy in trong việc in ấn các chứng từ, hợp đồng, bảng báo giá. Máy in và mực in là hai yếu tố quan trọng quyết định cho công việc in ấn. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Trục quận Bình Thạnh.

nạp mực máy in đường Trục

Mực chất lượng kém sẽ cho ra bản in mở nhạt và thường xảy ra sự cố. Nếu để lâu có thể làm hỏng máy và ảnh hưởng đến công việc. Mực loại được được hỗ trợ thay tận nơi với giá 80K. Miễn phí vệ sinh, kiểm tra máy định kỳ và bảo hành cho đến hết. Thời gian tiếp nhận yêu cầu đổ mực máy in từ 7h00 sáng đến 22h00.

Thay mực in tại nhà giá rẻ

Ngoài việc bơm mực cho máy in cần kiểm tra và tu bổ thường xuyên. Giúp khắc phục và loại bỏ kịp thời những lỗi có thể xảy ra. Bất kỳ lúc nào cần là có ngay trang văn bản mong muốn. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, xuất hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn chuyển đến tận nơi.

Máy in hư hỏng được thay thế linh kiện tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn được trợ giúp một cách nhanh chóng.

HC sửa máy in Brother, Epson, SamSung chuyên nghiệp tại hcm. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Trục quận Bình Thạnh, hotline: 090 234 4280.