• Với tình hình kinh tế phát triển , ngày nay máy in là thiết bị văn phòng đóng vai trò quan trọng trong việc in ấn , nhiều cửa hàng , các cơ quan văn phòng , các doanh nghiệp và nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau luôn sử dụng máy in trong việc in ấn các chứng từ , hợp đồng , bảng báo giá, ….. Máy in và mực in là hai yếu tố quan trọng quyết định cho công việc in ấn diễn ra thuận lợi .
  • Quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ khác nhưng cảm thấy mực in kém chất lượng bản in không đậm nét không phù hợp cho lắm thì quý khách có thể tin dùng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi . Bạn đang ở đường Trục quận Bình Thạnh , bạn có nhu cầu nạp mực máy in thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline :0902344280 để được hổ trợ tư vấn tốt nhất về dịch vụ và giá cả phải chăng .
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn cho quý khách có những trang in đẹp và sắc nét , mực in HC mang đến dịch vụ nạp mực máy in đường Trục quận Bình Thạnh . HC tự hào là đơn vị nạp mực  in đường Trục quận Bình Thạnhuy tín và chuyên nghiệp cho các dòng máy in laser như : HP ,Canon, Samsung, Brother cam kết bản in luôn sắc nét , với giá nạp mực thông thường dành cho dòng máy HP , Canon là 80.000-100.000 cho 1 lần nạp , bên cạnh đó dòng máy in Samsung là 120,000-140,000 , còn lại là Brother 150.000-180.000 cho 1 lần nạp .HC đang có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng .