Máy in của bạn thường xuyên hết mực hoặc gặp các sự cố hư hỏng. Bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ uy tín gần nhất để có thể xử lí. Một cách nhanh chóng tránh mất quá nhiều thời gian trong việc di chuyển. Khách hàng không quá lo lắng về dịch vụ , giá cả bạn có thể hài lòng yên tâm. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường trần não quận 2.

nạp mực máy in đường trần não quận 2

Chúng tôi mong muốn mang đến những dịch vụ thay mực máy in tốt nhất cho quý khách hàng. Giúp cho máy in luôn hoạt động ổn định và tiết kiệm chi phí. Với mức giá 80K cho hộp A4, in được khoảng 2000 trang văn bản. Lúc nào cũng đậm, đẹp, sắc nét như mới và được bảo hành cho đến hết.

Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.

Mực tương thích trắng đen

Máy in đen trắng sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài nếu được bảo dưỡng định kỳ. Giúp làm sạch bụi bẩn và kịp thời phát hiện những hỏng hóc. Ngoài ra, cần vệ sinh bình mực sạch sẽ trước khi thay để đảm bảo chất lượng.

Thời gian tiếp nhân yêu cầu từ thứ 2 đến chủ nhật và cả ngày nghỉ lễ. Bắt đầu làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 tối. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản đều được.

HC chuyên sửa máy HP, Canon,Samsung , Brother tận nơi giá rẻ. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường trần não quận 2, hotline: 0902344280.