Có rất nhiều khách hàng gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề mực in. Khi sử dụng mực in không chất lượng, bản in mờ. Nhưng chi phí nạp mực khá cao rất tốn kém, không tận tâm và chu đáo. Chúng tôi cam kết mang đến những trang văn bản chất lượng tốt. Được hỗ trợ đổ tận nơi với giá 80K cho bình dùng khổ giấy A4. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Thống Nhất quận Gò Vấp.

nạp mực máy in đường Thống Nhất quận Gò Vấp

Luôn đáp ứng nhu cầu cho việc  in ấn hiện nay cho các công ty, doanh nghiệp. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu đội ngũ kỹ thuật có mặt sau 30 phút. Giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Tiếp nhận yêu cầu đổ mực máy in lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Luôn được hỗ trợ kỹ thuật mỗi khi xảy ra sự cố.

Bơm mực càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, đảm bảo cạnh tranh. Tặng 1 khi thay từ 3 bình trở lên, có chiết khấu. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, chuyển khoản hay tiền mặt. Hoàn tất thủ tục thanh toán sẽ nhận được hóa đơn tận nơi.

Sửa máy in giá gốc

Nguyên nhân máy in xảy ra lỗi nhiều là do sử dụng mực chất lượng kém. Bên cạnh đó, công tác vệ sinh và bảo dưỡng máy không được tiến hành. Những hư hỏng nhẹ không được xử lý kịp thời. Ngoài ra, những tác động bên ngoài hoặc di chuyển máy cũng ảnh hưởng.

HC chuyên cung cấp mực tương thích loại tốt cho máy Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Thống Nhất quận Gò Vấp, hotline: 0902 344 280