Máy in là một trong số những thiết bị được sử dụng rất nhiều không chỉ trong văn phòng mà còn có ở hộ gia đình. Việc vận hành, sử dụng cũng tương đối đơn giản nên bất kỳ ai cũng đều có thể làm được. Tuy nhiên có một việc cần phải làm thường xuyên thay mực. Trong quá trình in ấn sẽ có một lượng mực thải phát sinh nên trước khi đổ mực mới cần phải loại bỏ và vệ sinh sạch. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Thanh Đa.

nạp mực máy in đường Thanh Đa

Trung tâm bom muc may in tại nhà với giá 80K và sửa chữa, thay thế linh kiện cho máy in bị hư hỏng. Chúng tôi mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ từ 7h00 đến 22h00 hàng ngày. Để mua mực tốt, chất lượng đúng giá hãy liên hệ với trung tâm phân phối mực in của HC. Được hỗ trợ giao hàng tận nơi và vệ sinh máy miễn phí theo định kỳ. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ có mặt ngay lúc cần.

Sửa máy in giá rẻ

Máy in sẽ rất nhanh hỏng và gặp nhiều sự cố khi không được bảo dưỡng định kỳ. Mực thường đổ ra bên ngày hay bản in bị mờ nhạt. Đây là những dấu hiệu nhân biết bình sắp bị hỏng. Nên chọn hộp mực tương thích loại 1 để chất lương bản in luôn đậm và đẹp. Được bảo hành và đổi trả tận nơi hoàn toàn miễn phí. Những bộ phận hư cần được thay thế và sửa chữa kịp thời.

Bơm 3 bình trở lên sẽ được tặng 1 hoặc chiết khẩu 10%. Nhận hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi hoàn tất thủ tục thanh toán. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hay chuyển khoản đều được.

HC phân phối mực tương thích loại tốt cho máy Canon, Brother, Hp, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Thanh Đa, hotline: 0902 344 280.