Bạn đang cần in một bảng hợp đồng quan trọng nộp cho sếp. Nhưng đang lúc bạn cần gấp thì máy in hết mực. Chờ đợi lâu làm ảnh hưởng đến công việc và mất nhiều thời gian. Nên dùng mực loại tốt để luôn có bản in đẹp nhất. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Tân Sơn quận Tân Bình.

nạp mực máy in đường Tân Sơn quận Tân Bình

Với cho dòng máy in laser HP ,Canon khoảng 80K-100K cho 1 lần nạp. Dòng máy Brother là 150,000/1 lần nạp, Samsung 130K. HC cam kết nạp mực máy in đúng chất lượng, bản in sắc nét. Giúp cho công việc quý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Luôn xử lí tất cả các lỗi của mực in của quý khách một cách nhanh chóng.

Định kỳ được bảo dưỡng, tu bổ tận nơi miễn phí. Giúp cho máy luôn hoạt động tốt mỗi khi cần đến. Không lo bị kẹt giấy, hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng. Bất kỳ lúc nào cần luôn có kỹ thuật xử lý ngay. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Mực in tương thích

Đây được xem là lựa chọn tốt nhất mỗi khi máy in hết mực. Thoải mái in mà không lo tốn quá nhiều chi phí. Được trợ giúp thay mực tận nơi cả trong và ngoài giờ hành chánh. Nạp càng nhiều sẽ có giá tốt, xuất hóa đơn đầy đủ. Tặng 1 khi thay từ 3 bình trở lên và được bảo hành cho đến bản in cuối cùng.

Ngoài ra, còn được sửa và thay thế linh kiện độ bền cao, bảo hành dài hạn. Có giao mực tận nơi miễn phí, cho công nợ cuối tháng.

HC trung tâm mực tương thích giá 1 cho máy Epson, Canon, Brother. Lh dịch nạp mực máy in đường Tân Sơn quận Tân Bình, hotline: 0902 344 280.