Bạn hay gặp rắc rối mỗi khi máy in hết mực. Hay máy đã được bơm mực nhưng bản in vẫn bị mờ khiến bạn không hài lòng. HC cung cấp mực in loại 1 giao tận nơi miễn phí tại tất cả các quận huyện TPHCM. Ngoài ra, quý khách còn được  xử lý sự cố, vệ sinh, kiểm tra máy. Được thực hiện bỡi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi trong suốt quá trình sử dụng. Quá trình xử lý sẽ được thực hiện tận nơi dưới sự giám sát của quý khách. Không giới hạn thời gian làm việc, mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Quang Trung.

nạp mực máy in đường Quang Trung

HC cung cấp dịch vụ bom muc may in tại nhà với giá 80K. Áp dụng cho mọi dòng máy in đang được sử dụng hiện nay. Tiếp cận với dịch vụ tốt và thay thế sữa chữa linh kiện giá gốc có xuất hóa đơn. Dù trời mưa hay trời nắng quý khách cần chúng tôi đều có mặt ngay.

Thủ tục nhanh gọn không làm mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần mô tả tình trạng máy sau 30 phút kỹ thuật sẽ có mặt.

Sửa máy và nạp mực in

Trong quá trình sử dụng bụi bẩn bám lâu ngày có thể làm hỏng máy. Đôi khi những thao tác sai hoặc tác động mạnh làm hư bình mực. Dù là sự cố nhỏ cũng cần được sửa chữa và khắc phục kịp thời. Thay thế linh kiện loại tốt nhất để máy luôn hoạt động ổn định và bản in đẹp.

Mua bình mới sẽ tặng 1 lần nạp và giao tận nơi miễn phí. Bơm 3 bình sẽ được tặng 1 hoặc nhận chiết khấu 10%. Cho công nợ cuối tháng, có xuất hóa đơn, chứng từ đẩy đủ.

HC bán mực in tương thích cho máy Canon, Hp, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Quang Trung, hotline: 0902 344 280.