Máy in của bạn đang gặp sự cố hay hết mực cần phải xử lý ngay. Bạn ngại di chuyển đến cửa hàng vì tốn quá nhiều thời gian. Không những dùng mực tốt mà còn được hỗ trợ thay tận nơi. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Phổ Quang quận Tân Bình.

nạp mực máy in đường Phổ Quang quận Tân Bình

Máy in đóng vai trò thiết thực và quan trọng cho công việc in ấn. Việc lựa chọn dòng mực nạp hết sức quan trọng. Nếu nạp không đúng loại mực sẽ gây ra các lỗi như; bản in mờ, kém chất lượng. Hộp mực khó có thể tái sử dụng và nạp mực cho những lần tiếp theo. Đến với thay mực máy in chuyên nghiệp quý khách sẽ cảm thấy hài lòng. Về thái độ làm việc và nhiệt tình đội ngũ tư vấn và bộ phận kỹ thuật chúng tôi.

Giá nạp mực 80K-100K bản in chất lượng và sắc nét. Mọi hư hỏng, sự cố phát sinh luôn được khắc phục nhanh chóng. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá tốt, đảm bảo cạnh tranh. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng. Có thể chuyển khoản hay tiền mặt đều được.

Sửa máy in giá rẻ

Máy in sẽ rất nhanh hỏng khi không được bảo dưỡng và tu bổ định kỳ. Lượng mực thải có thể là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến công việc. Hàng tuần hoặc mỗi tháng tiến hành vệ sinh và kiểm tra máy. Kịp thời phát hiện và thay thế tránh làm hư hại đến bộ phận khác. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 mỗi ngày. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

HC chuyên cung cấp mực tương thích loại 1 cho máy Canon, Epson, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Phổ Quang quận Tân Bình, hotline:0902344280.