HC là đơn vị nạp mực máy in uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực HCM. Với phương châm lấy uy tín và giá rẻ hàng đầu. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Hằng ngày công việc in ấn của quý doanh nghiệp hoặc cơ quan khá nhiều. Vì vậy nhu cầu in ấn diễn ra thường xuyên và liên tục. Do đó việc lựa chọn đơn vị nạp mực chất lượng và uy tín hết sức cần thiết. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Phan Xích Long quận Phú Nhuận.

nạp mực máy in đường Phan Xích Long quận Phú Nhuận

Nếu máy in của bạn hết mực mong muốn nạp mực máy in nhanh nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu in ấn cho quý khách một cách nhanh chóng. Giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp. Với mức giá từ 80,000 – 1000,000 cho 1 lần nạp. Cam kết bản in sắc nét chất lượng, bảo hành cho lần nạp mực tiếp theo.

Sửa máy in tận nơi

Máy in là thiết bị điện tử nên sẽ phát sinh nhiều lỗi trong lúc sự dụng. Định kỳ hàng tháng nên kiểm tra và bảo dưỡng toàn bộ máy 1 lần. Làm sạch bụi bẩn và đặt máy ở nơi khô ráo, thoát mát. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Tặng 1 bình khi đổ từ 3 hộp trở lên và bảo hành cho đến hết. Thay càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, đảm bảo cạnh tranh. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, hoàn tất công nợ sẽ nhận được hóa đơn.

HC bán mực in loại tốt cho máy Brother, Epson, Canon, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Phan Xích Long quận Phú Nhuận, hotline: 0902 344 280.