Hầu hết máy in hiện nay đều sử dụng được mực tương thích, giá trung bình cho nap muc may in tận nơi khoảng từ 80K cho đến 100K. Điều này đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn đáng kể. Nếu bảo quản tốt hộp mực thì có thể tái sử dụng được nhiều lần và ngược lại, trong quá trình thao tác trống là bộ phận dễ bị trầy xước nhất. Lượng mực thải sẽ nhiều hay ít tùy thuộc vào chất lượng mực và công tác vệ sinh. Thông thường để máy luôn hoạt động tốt mỗi tháng nên kiểm tra và bảo dưỡng máy.
HC khuyên bạn nên lựa chọn đơn vị bom muc may in tại nhà chuyên nghiệp vì trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh sự cố họ sẽ đến hỗ trợ kịp thời. Còn không thì mất nhiều thời gian chờ đợihoặc tốn phí sẽ ảnh hưởng đến công việc. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện công việc này qua mỗi lần đổ mực.
Ngoài nap muc may in gia re tại hcm thì HC còn là trung tâm phân phối mực, sữa chữa và thay thế linh kiện cho tất cả các dòng máy in với giá gốc. Quý khách được miễn phí giao hàng và xử lý kỹ thuật tại tất cả các quận huyện TPHCM. Làm việc cả thứ bảy và chủ nhật gọi qua hotline: 0902 344 280.