Hầu hết máy in hiện nay đều sử dụng được mực tương thích. Giá trung bình cho thay mực tận nơi khoảng từ 80K cho đến 100K. Điều này đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn đáng kể. Nếu bảo quản tốt hộp mực thì có thể tái sử dụng được nhiều lần và ngược lại. Trong quá trình thao tác trống là bộ phận dễ bị trầy xước nhất. Lượng mực thải sẽ nhiều hay ít tùy thuộc vào chất lượng mực và công tác vệ sinh. Thông thường để máy luôn hoạt động tốt mỗi tháng nên kiểm tra và bảo dưỡng máy. Tìm hiểu cách nạp mực máy in đường Phan Văn Trị.

nạp mực máy in đường Phan Văn Trị

HC khuyên bạn nên lựa chọn đơn vị bom muc may in tại nhà chuyên nghiệp. Vì trong quá trình sử dụng sẽ phát sinh sự cố họ sẽ đến hỗ trợ kịp thời. Còn không thì mất nhiều thời gian chờ đợi hoặc tốn phí sẽ ảnh hưởng đến công việc. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện công việc này qua mỗi lần đổ mực.

Trung tâm phân phối mực, sữa chữa và thay thế linh kiện cho tất cả các dòng máy in. Quý khách được miễn phí giao mực tại tất cả các quận huyện TPHCM. Làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Thay mực in laser

Máy in sẽ thường xảy ra sự cố ở những lần thay mực tiếp theo. Do dùng mực chất lượng kém hay vệ sinh máy không sạch. Phần lớn lỗi đều có liên quan đến hộp mực nên cần loại loại tốt. Kịp thời phát hiện và thay thế những bộ phận hư hỏng bên trong máy. Sử dụng linh kiện có độ bền cao để tăng tuổi thọ cho máy. Hạn chế va đập khi thao tác để tránh máy bị lỗi trong quá trình in.

  • Trước khi lấy hộp mực cần tắt nguồn máy in
  • Mở nắp phái trước keo bình mực ra một cách nhẹ nhàng
  • Đặt trên một tấm vải mềm
  • Dùng vít để mở hai đầu
  • Tách rời các bộ phận bên trong
  • Đổ bỏ toàn bộ mực thải và bơm mực mới
  • Lắp lại như cũ và in test để kiểm tra

HC sửa máy in Canon, Brother, Hp, Epson, SamSung tận nơi. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Phan Văn Trị, hotline: 0902 344 280.