Bạn không biết nên sử dụng loại mực in nào để phù hợp với máy. Làm thế nào để nạp mực sao cho bản in chất lượng. Có thể tìm kiếm một nhà cung cấp tốt nhất, uy tín. HC là đơn vị cung cấp mực và sữa chữa thiết bị máy in chuyên nghiệp. Được nhiều công ty luôn tin tưởng sử dụng trong thời gian dài. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Phan Văn Trị Quận Gò Vấp.

nạp mực máy in đường Phan Văn Trị Quận Gò Vấp

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ xử lý một cách nhanh chóng. Không mất quá nhiều thời gian và làm tăng hiệu quả công việc. Bộ phận kỹ thuật luôn kiểm tra lượng mực và in bản test cụ thể. Chuẩn đoán bệnh và nguyên nhân gây ra lỗi về vấn đề từ đó đưa ra giải pháp cụ thể. Thời gian tiếp nhận yêu cầu thay mực máy in từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

Dù ở bất kỳ khu vực nào nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút. Bên cạnh đó còn nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật, trong và ngoài giờ hành chánh. Mọi hư hỏng hoặc lỗi phát sinh được xử lý ngay trong ngày.

Mực laser loại tốt

Mực loại 1 được bơm tại nhà với giá 80K và bảo hành cho đến hết. Đổ 3 bình được tặng 1 bình, xuất hóa đơn đầy đủ. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản. Định kỳ máy in được bảo dưỡng, kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí.

HC chuyên cung cấp mực cho máy Hp, Brother, Epson, Canon. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Phan Văn Trị Quận Gò Vấp, hotline: 0902 344 280.