• Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề máy in hết mực , bạn không biết mực in bạn đang sử dụng là gì sao cho phù hợp với dòng máy , làm thế nào để nạp mực sao cho bản in chất lượng và có thể tìm kiếm một nhà cung cấp tốt nhất ,uy tín . Hiện nay HC là đơn vị tốt nhất về dịch vụ nạp mực máy in và sữa chữa thiết bị máy móc văn phòng được nhiều doanh nghiệp , nhiều công ty luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ chúng tôi.
  • Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm , tay nghề cao chúng tôi sẽ xử lý cho quý khách hàng một cách nhanh chóng , không mất quá nhiều thời gian . Trước khi nạp mực máy in bộ phận kỹ thuật luôn kiểm tra lượng mực và in bản test cụ thể cho quý khách hàng , chuẩn đoán bệnh và nguyên nhân gây ra lỗi về vấn đề từ đó đưa ra giải pháp cụ thể nhanh nhất và tốt nhất .
  •  Chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp mực máy in đường Phan Văn Trị quận Gò Vấp mọi lúc mọi nơi. Dù quý khách hàng ở bất kỳ khu vực Quận Gò Vấp nhân viên kỹ thuật chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để có thể xử lí một cách nhanh chóng . Bên cạnh đó HC còn  đang triển khai chương trình khuyến mãi, giảm giá đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu nap muc may in tại nhà với giá 80K, đổ 3 bình được tặng 1 bình. Liên hệ tư vấn dịch vụ và hỗ trợ qua hotline: 0902 344 280.