Làm sao để nhận biết được máy in đã hết mực. Cần thay mực loại nào là tốt thì không phải ai cũng biết được. Khi có những dấu hiệu như: máy sẽ xuất hiện thông báo Cartridge very low. Chữ trên bản in bị mờ, gõ nhẹ vào phần chứa mực cảm giác rỗng bên trong, lắc nhẹ bình mực thì in được. HC sẽ tư vẫn loại mực tốt nhất phù hợp với dòng máy đang sử dụng. Mực chính hãng giá cao hơn gấp nhiều lần so với mực nạp. Nếu hộp mực cũ hư hỏng quá nhiều chi tiết thì nên mua bình mới để thay thế. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Phan Huy Ích.

nạp mực máy in đường Phan Huy Ích

Lợi thế của HC là nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ bom muc may in tại nhà của chúng tôi sẽ được hỗ trợ miễn phí tận nơi. Không giới hạn về thời gian cũng như giờ giấc làm việc, bất cứ khi nào cần chúng tôi đều có mặt ngay. Thời gian chờ đợi hầu như là không có nên sẽ ít ảnh hưởng đến công việc của bạn. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của quý khách lên trên hết nên máy in luôn hoạt động tốt, bản in đẹp.

Ngoài việc đổ mực in tận nơi, còn nhận sữa chữa. Tu bổ những chiếc máy hư, cũ kỹ trở nên mới, bền và luôn hoạt động tốt. Những phản hồi của quý khách nhằm cải thiện chất lượng ngày một tốt hơn. Làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Cách nạp mực tương thích

Trước khi tiến hành đổ mực mới cho máy in cần chọn loại tốt. Chất lượng văn bản phụ thuộc vào mực rất nhiều. Ngoài ra, cũng cần quan tâm đến bảo dưỡng và vệ sinh máy định kỳ.

  • Tắt nguồn điện cho máy in
  • Lấy hộp mực bên trong máy ra một cách nhẹ nhàng
  • Mở ốc vít hai bên đầu bằng
  • Tháo rời các bộ phận bên trong
  • Loại bỏ toàn bộ mực thải
  • Thay mực mới vào và đóng nắp lại
  • In test để kiểm tra

HC chuyên sửa máy in Hp, Canon, Epson, SamSung, Brother tận nơi. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Phan Huy Ích, hotline: 0902 344 280.