Mực tương thích loại 1 chỉ với 80K-100K mang lại cho bạn những trang in đậm nét. Đảm bảo sẽ làm bạn  hài lòng và máy luôn hoạt động tốt. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ vẫn làm việc bình thường. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Phan Đăng Lưu quận Phú Nhuận.

nạp mực máy in đường Phan Đăng Lưu quận Phú Nhuận

Để máy in hoạt động tốt và ổn định bạn nên kiểm tra kỹ càng về lượng mực. Không nên để hết mực và lắc đều hộp mực. Làm ảnh hưởng hư hỏng đến linh kiện hộp mực, tuổi thọ của máy móc. HC khuyến cáo bạn nên kiểm tra định kỳ theo tháng và vệ sinh máy thường xuyên.

HC hiện nay là đối tác của nhiều doanh nghiệp, cơ quan tại khu vực HCM. Luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Dịch vụ nạp mực máy in chuyên nghiệp ,nhanh chóng, đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình. 

Mực laser chất lượng tốt

Hộp mực đóng vai trò rất quan trọng trong máy in. Khi mực hết hoặc bị hư hỏng máy sẽ không thể hoạt động được. Tuy nhiên, các bộ phận bên trong bình hoàn toàn có thể thay thế và sữa chữa được. Nên sử dụng mực in tương thích loại tốt để tái tận dụng được nhiều lần. Cần chú ý kiểm tra và thay thế kịp thời mỗi khi máy gặp sự cố.

Tặng 1 hộp khi thay từ 3 bình trở lên, nạp nhiều sẽ có mức giá ưu đãi. Được hỗ trợ và bảo hành tận nơi cho đến khi hết. Xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ, cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản.

HC sửa máy in Brother, Epson, Canon chuyên nghiệp. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Phan Đăng Lưu quận Phú Nhuận, hotline: 090 234 4280.