Mực in hiện có rất nhiều loại nên cần lựa chọn loại tốt nhất sẽ giúp máy hoạt động ổn định và bền hơn. Thông thường đơn vị đổ mực tại nhà sẽ tư vấn để bạn lựa chọn mực cho phù hợp với dòng máy mà quý khách đang sử dụng. Mỗi bình mực tương thích sẽ có giá 80K – 100K đã bao gồm phí vệ sinh máy. Không chỉ là 80K mà còn có thể rẻ hơn nữa nếu quý khách đổ mực cùng lúc nhiều máy và nhận được chiết khấu 10% thay lời cảm ơn. Chúng tôi mong muốn hợp tác, gắn bó lâu dài nên chất lượng luôn được bảo đảm cho đến trang in cuối cùng. Tìm hiểu cách nạp mực máy in đường Phạm Viết Chánh.

Nạp mực máy in đường Phạm Viết Chánh

Trung tâm bom muc may in tận nơi mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Thời gian làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Luôn có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẵn sàng đến hỗ trợ tận nơi. Tổng thời gian kiểm tra, vệ sinh và đổ mực sẽ không quá 30 phút có thể thực hiện trong hoặc ngoài giờ hành chánh.

Mực in tương thích trắng đen

Chất lượng mực sẽ ảnh hưởng lớn đến độ đậm, sắc nét của văn bản. Mực chất lượng kém sẽ có độ bám dính không tốt nên sẽ mờ nhạt. Nên dùng loại 1 để nạp cho máy sau mỗi lần hết. Cần vệ sinh bình sạch sẽ và đổ mực thải trước khi cho mực mới vào. Bảo quản bình thật tốt để kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn.

Hộp mực của mỗi máy in sẽ có kích thước khác nhau. Lớn hay nhỏ là tùy thuộc vào khổ giấy sử dụng. Với máy dùng khổ giấy A3 thường có hộp to hơn và cần từ 2 đến 3 bình mực. Được hỗ trợ đổ tận nơi với giá 80K và bảo hành cho đến hết.

HC bán mực tương thích loại 1 cho máy Brother, Hp, Canon, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Phạm Viết Chánh, hotline: 0902 344 280.