Mực in HC tự hào là đơn vị nạp mực máy in uy tín tại khu vực HCM. HC luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho quý doanh nghiệp. Giúp tiết kiệm chi phí và thời gian giúp công việc của bạn không bị gián đoạn. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Phạm Văn Hai quận Tân Bình.

nạp mực máy in đường Phạm Văn Hai

Mực tương thích là loại tốt nên trang văn bản luôn đậm và đẹp. Hiện nay khu vực này đã có nhiều khách hàng từ cá nhân. Từ gia đình  cho đến doanh nghiệp hầu hết đều sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật thay mực máy in giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho quý khách . 

Với mức giá nạp mực là 80K-100K cho 1 lần nạp cam kết bản in sắc nét. Trước khi nạp mực luôn kiểm tra tình trạng hư hỏng. Sau đó tiến hành báo giá trực tiếp cho quý khách.

Sửa và đổ mực in laser

Máy in bị hư hỏng được hỗ trợ kiểm tra và khắc phục tận nơi. Dùng linh kiện tốt, bán với giá gốc, có độ bền cao. Bảo hành dài hạng và xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ khi thanh toán xong. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý nhanh chóng và kịp thời.

Mực tương thích luôn là lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp. Đây là cách tái sử dụng lại bình cũ nhưng vẫn đảm bảo bản in đậm, sắc nét. Không giới hạn thời gian, làm việc từ 7h00 sáng đến 22h00 tối.

HC trung tâm sửa chữa máy in Canon, Epson, Brother, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Phạm Văn Hai, hotline: 0902 344 280