Máy in bạn đang sử dụng đã được bơm loại mực tốt nhất chưa. Nếu chưa hài lòng hãy để HC hỗ trợ với giá rất rẻ tại nhà. Những sự cố kẹt giấy, rách giấy, bạn in mờ, không đều sẽ không còn xảy ra nữa. Công tác vệ sinh, kiểm tra máy sẽ được tiến hành thường xuyên đảm bảo máy luôn hoạt động tốt. Mỗi lần như vậy bạn chỉ tốn khoảng 80K cho đến 100K. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Phạm Văn Chiêu.

nạp mực máy in đường Phạm Văn Chiêu

Hiện tại TPHCM có rất nhiều trung tâm bom muc may in với giá rẻ. Hãy cho HC có cơ hội đồng hành cùng bạn. Không những được tiếp cận với dịch vụ tốt, giá rẻ, linh kiện chính hãng với giá gốc. Chúng tôi không ngại đường xa, nắng mưa, khi cần luôn có mặt kịp thời.

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết làm việc cả thứ bảy, chủ nhật. Lúc nào cần nạp mực sẽ có ngay mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Mực sẽ được giao tại nhà sau 30 phút có thể sớm hơn, cần sửa chữa sẽ có kỹ thuật giỏi.

Sửa máy in văn phòng

Bảo dưỡng máy in định kỳ giúp hạn chế hỏng hóc xảy ra trong quá trình sử dụng. Bộ phận xuất hiên lỗi nhiều nhất là hộp mực. Cho nên khi thay mực mới cần vệ sinh và kiểm tra bình thật kỹ. Kịp thời sữa chữa những hư hỏng để không làm ảnh hưởng đến máy.  Sử dụng linh kiện tốt để tăng độ bền cho máy.

Mua bình mới sẽ được tặng 1 lần đổ mực tận nơi. Bơm từ 3 bình trở lên sẽ được tặng 1 hoặc chiết khấu 10%. Được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho đến hết, có xuất hóa đơn đầy đủ. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được.

HC cung cấp mực cho máy in Hp, Brother, Canon, Epson. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Phạm Văn Chiêu, hotline: 0902 344 280.