Nhiều doanh nghiệp hiện nay luôn lựa chọn một số dòng máy in laser trắng đen. Thông dụng nhất HP P1102, Canon LBP 2900 , HP P1006 , Canon LBP 6030. Những dòng máy in nêu trên được sử dụng khá phổ biến cho các doanh nghiệp. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Phạm Huy Thông Quận Gò Vấp.

nạp mực máy in đường Phạm Huy Thông Quận Gò Vấp

Tự hào là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong nhiều năm liền về lĩnh vực mực in. HC ngày nay đã và đang khẳng định vai trò phát triển tốt nhất tại khu vực HCM. Được nhiều quý công ty, hộ gia đình tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Máy in bạn đang hết mực luôn được hỗ trợ nhanh chóng. Thời gian tiếp nhận yêu cầu thay mực máy in lúc 7h00 sáng đến 22h00 tối. Bắt đầu làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ.

Nạp mực càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, xuất hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản. Mọi hư hỏng, sự cố phát sinh luôn được khắc phục nhanh chóng. Cả trong và ngoài giờ hành chánh luôn được hỗ trợ kịp thời.

Sửa máy in chuyên nghiệp

Máy in sẽ rất nhanh hỏng khi không được bảo dưỡng định kỳ miễn phí. Khi nạp mực sẽ được thay loại tốt và vệ sinh bình sạch sẽ. Tặng 1 khi bơm 3 bình trở lên, mua hộp mới tặng 1 lần đổ mực. Được thay thế linh kiện tốt, độ bền cao và bảo hành dài hạn. Chỉ cần gọi sau 30 phút kỹ thuật viên sẽ có mặt.

HC phân phối mực in tương thích Canon, Brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Phạm Huy Thông Quận Gò Vấp, hotline: 0902 344 280.