Ngoài việc bảo dưỡng định kỳ thì khâu nạp mực cũng rất quan trọng. Giúp máy bền hơn và cho bản in đẹp. Công việc này cần được tiến hành theo định kỳ hàng tháng có thể sớm hơn. Những sự cố nhỏ cần phải được xử lý ngay và triệt để tránh ảnh hưởng đến bộ phận khác. Máy cần được đặt cố định một chỗ nơi khô ráo, thoáng mát và nguồn điện phải ổn định. Chỉ thao tác khi đã biết cách sử dụng, không mở máy nếu chưa được hướng dẫn cụ thể. Tìm hiểu nạp mực máy in đường Nơ Trang Long.

nạp mực máy in đường Nơ Trang Long

Trung tâm bom muc may in tận nơi với giá 80K tại TPHCM giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Việc thay thế, sữa chữa sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và đúng hẹn bỡi những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ giao hàng tận nơi và xử lý sự cố miễn phí trong suốt quá trình sử dụng.

Mực in đen trắng

Số lượng văn phòng dùng máy in laser chiếm ưu thế vượt trội. Không chỉ giúp tăng hiệu quả công việc mà còn tiết kiệm chi phí. Máy hoạt động tốt cho cho bản in đẹp khi dùng mực tương thích. Không lo hỏng máy hay sự cố xảy ra trong suốt quá trình sử dụng. Luôn được hỗ trợ kỹ thuật tận nơi nhanh chóng. Bơm 3 bình sẽ được tặng 1 hoặc nhận chiết khấu 10%.

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Giao mực in tận nơi hoàn toàn miễn phí. Cho công nợ cuối tháng, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản. Có xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Nhận hóa đơn khi thanh toán xong.

HC chuyên đổ mực tương thích cho máy Hp, Epson, Canon, Brother. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Nơ Trang Long, hotline: 0902 344 280.