Máy in của bạn đang hết mực? Bạn đang lo lắng và băn khoăn về mực không chất lượng? Bạn mất quá nhiều thời gian trong việc chờ đợi, làm ảnh hưởng công việc? Chi phí nạp mực quá thấp bản in có chất lượng hay không? Là đơn vị tốt nhất về lĩnh vực mực in sẽ mang đến những giải pháp tốt nhất. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Nơ Trang Long quận Bình Thạnh.

nạp mực máy in đường Nơ Trang Long quận Bình Thạnh

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong lĩnh vực máy in. Giúp quý khách hàng không còn lo lắng về vấn đề mực in. Đội ngũ kỹ thuật chúng tôi luôn có mặt các quận gò vấp, 1, 3, 5, 6, 10, 11. Đem đến những dịch vụ uy tín và tốt nhất cho quý khách hàng. Được hỗ trợ thay mực máy in tận nơi với giá 80K loại 1.

HC luôn đặt chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp lên hàng đầu. Nhằm tạo sự gắn kết lâu dài với khách hàng. Đảm bảo luôn mang đến những trang văn bản chất lượng nhất. Thường xuyên được vệ sinh, bảo dưỡng máy tận nơi miễn phí. Mọi sự cố phát sinh luôn được xử lý nhanh chóng ngay trong ngày.

Sửa máy in tận nơi

Phần lớn máy in hiện nay đều tái sử dụng lại hộp mực nhiều lần. Nên lỗi phát sinh nhiều trong quá trình sử dụng. Chính vì thế, cần được kiểm tra, tu bổ máy hàng tuần để không ảnh hưởng đến công việc. Thời gian tiếp nhận yêu cầu lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ, cả trong và ngoài giờ hành chánh.

HC phân phối mực tương thích loại tốt cho máy Brother, Canon. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Nơ Trang Long quận Bình Thạnh, hotline: 0902 344 280.