Mực in mà bạn đang sử dụng có phải là loại tốt nhất chưa, giá tiền mà bạn phải trả có tương xứng với chất lượng mang lại không ? Hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng những khó khăn mà bạn găp phải, mong muốn mang đến quý khách dịch vụ nap muc may in tận nơi uy tín, chất lượng và được nhiều người biết đến. Trong suốt chặng đường hoạt động của mình HC cũng gặp rất nhiều khó khăn để có được thương hiệu riêng cho mình. Chính sự cạnh tranh khốc liệt là cơ hội lớn để chúng tôi tự thay đổi và ngày càng hoàn thiện mình hơn. 
Hiện có rất nhiều trung tâm, cửa hàng bom muc may in tại nhà với giá 80K hoặc rẻ hơn. HC cũng không là ngoại lệ, khi đến với chúng tôi quý khách còn nhận được nhiều ưu đãi khác mà không tốn tiền như: miễn phí vệ sinh, kiểm tra, hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành tận nơi nhanh chóng. Những người thợ tài ba sẽ giúp chiếc máy cũ kỹ thường xuyên gặp sự cố sẽ trở nên mới, bền và luôn hoạt động ổn định trong thời gian dài.
Trung tâm nap muc may in gia re luôn chào đón quý khách, khi nào cần đều có thể liên hệ với chúng tôi qia hotline: 0902 344 280 làm việc cả thứ bảy. chủ nhật và ngày nghỉ lễ.