Bình Thạnh tập trung nhiều cửa hàng, nhà hàng, doanh nghiệp, các cơ quan rất nhiều. Vì vậy nhu cầu mỗi cơ quan đều đáp ứng từ 1 đền 2 máy in. Giúp công việc thuận tiện cho công việc kinh doanh của quý khách hàng. Máy in của bạn chạy một khoảng thời gian nhất định nhưng chẳng mai bị trục trặc. Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Nguyễn Xí quận Bình Thạnh.

nạp mực máy in đường Nguyễn Xí quận Bình Thạnh

HC chuyên nạp mực máy in cho các dòng máy như: HP, Samsung, Brother, Canon. Là đơn vị được nhiều khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi làm việc rất tận tâm và nhiệt tình. Luôn khắc phục xử lí nhanh chóng và có mặt tận nơi để giải quyết cho quý khách hàng. Chất lượng bản in luôn sắc nét, giá cả phải chăng, dịch vụ tốt.

Mực laser tương thích

Mỗi máy in laser đều có 1 hộp mực năm bên trong, tuy theo loại kích thước lớn hay nhỏ. Cho phép tái sử dụng nhiều lần nếu bảo quản tốt và vệ sinh định kỳ. Khi có dấu hiệu hỏng hóc phát sinh trong quá trình sử dụng cần kiểm tra mực. Ngoài ra, nên thay mới để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Đổ 3 bình trở lên được tặng 1, có xuất hóa đơn đầy đủ. Cho công nợ cuối tháng, tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được. Thời gian tiếp nhận yêu cầu từ 7h00 sáng đến 22h00 tối. Làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Nhận sửa máy in tận nơi và thay thế linh kiện tốt giá gốc.

HC bán mực tương thích loại tốt cho máy Epson, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Nguyễn Xí quận Bình Thạnh, hotline: 090 234 4280.