Phần lớn khách hàng dùng mực tương thích đều có những phải hồi không tốt. Đa phần nạp mực xong bản in lại mờ, kém chất lượng, chưa in được bao nhiêu thì hết mực. Vậy làm thế nào để khắc phục các tình trạng trên? Tìm hiểu về nạp mực máy in đường Nguyễn Văn Nghi Quận Gò Vấp.

nạp mực máy in đường Nguyễn Văn Nghi Quận Gò Vấp

HC xin khuyến cáo quý khách hàng không nên bơm mực máy in giá quá rẻ. Mực kém chất lượng sau khi nạp xong hộp mực có thể không xài được. Bên cạnh đó tuỳ theo dòng máy và mã máy mà bạn đang sử dụng. Có rất nhiều dòng máy với thiết kế nhỏ gọn song song với việc tiên lợi. Kèm theo đó thì hộp mực rất nhỏ chỉ chứa một lượng mực nhất định mà thôi.

Rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, trường học, cơ quan tại khu vực quận gò vấp. Được hỗ trợ giá nạp mực 80K-100K cho ra những bản in sắc nét và chất lượng. Tiếp nhận yêu cầu cả trong và ngoài giờ hành chánh, xuất hóa đơn đầy đủ. Bắt đầu làm việc lúc 7h00 sáng đến 22h00 hàng ngày. Mọi sự cố phát sinh luôn được khắc phục nhanh chóng.

Mực máy in tương thích

Không riêng gì máy in phun và dòng laser cũng hoạt động tốt với mực tương thích. Đây luôn là lựa chọn số 1 mỗi khi máy in hêt mực để tiết kiệm chi phí. Khách hàng doanh nghiệp cho công nợ cuối tháng, chuyển khoản hay tiền mặt. Nạp càng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi, chiết khấu cao, bảo hành dài hạn.

HC cung cấp mực in loại tốt cho máy Brother, Epson, SamSung. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Nguyễn Văn Nghi Quận Gò Vấp, hotline: 090 234 4280.