Văn phòng, công ty bạn không có đội ngũ phụ trách xử lý sự cố và hỗ trợ nap muc may in khi hết. Việc thuê hoặc sử dụng dịch vụ sẽ tốn nhiều chi phí và mất thời gian chờ đợi khiến quý khách cảm thấy không hài lòng. HC hiện là trung tâm phân phối mực sỉ & lẻ cho tất cả các dòng máy in, trong quá trình sử dụng nếu bị lỗi, hỏng hóc sẽ được bảo hành, bảo dường miễn phí tại nhà. Chúng tôi không giới hạn về thời gian nên bạn ở bất kỳ quận huyện nào tại TPHCM đều có thể liên hệ.
Quy trình bom muc may in tận nơi luôn được cải tiến, sửa đổi nhằm rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo được chất lường và giảm chi phí. Vì HC sử dụng mực tốt, loại 1 nên máy luôn cho ra bản in đẹp và sắc nét. Không có hiện tượng mực bị đổ ra ngoài hoặc dính trên giấy trong quá trình in ấn. Chỉ với 80K máy sẽ được đổ đầy bình, còn vệ sinh, kiểm tra theo định kỳ.
Những chiếc máy thường xuyên bị lỗi tưởng chừng như sẽ bỏ đi nhưng nếu được nap muc may in gia re tại HCM tu bổ lại nó sẽ hoạt động tốt và bền hơn. HC luôn có giá tốt mỗi ngày hãy gọi qua hotline: 0902 344 280 để có bảng giá mới nhất.