Đổ mực cho máy in là một trong những công việc thường xuyên phải làm mỗi khi hết. Vì bình mực là một trong những bộ phận quan trọng nên các chi tiết được liên kết với nhau rất khó để mở ra. Trước khi nạp cần phải tháo rời và vệ sinh thật kỹ rồi mới tiến hành đổ mực mới, sau đó lắp ghép lại như cũ. Tùy theo hộp có kích thước lớn hay nhỏ mà có thể đổ từ 1 bình hay nhiều bình. Giá bán của mỗi chai mực và hỗ trợ đổ mực tận nơi là 80K, có thể rẻ hơn nếu nạp cùng lúc nhiều máy. Sử dụng dịch vụ nạp mực máy in đường Nguyễn Thiện Thuật để tiết kiệm chi phí.

Nạp mực máy in đường Nguyễn Thiện Thuật

Đối với những bình mực sử dụng lâu ngày sẽ thường xuyên xảy ra sự cố và hay bị kẹt giấy hoặc cho bản in không đẹp trong quá trình sử dụng. Bề mặt trống sẽ rất dễ bị trầy nên khi sử dụng cần đặc biệt chú ý. Nếu bình quá cũ không nên tiếp tục bom muc may in nữa mà cần thay thế bằng hộp mới sẽ đảm bảo chất lượng hơn.

Bán mực in tương thích

Máy in sẽ không bị hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ khi dùng mực tương thích. Chỉ cần bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh máy thường xuyên. Để có bản in chất lượng tốt nhất nên chọn mực loại 1. Không trộn lẫn mực thải với mực mới để trang văn bản luôn đậm. Được hỗ trợ thay tận nơi với mức giá 80,000 ngàn đồng.

Giao mực tại nhà và trợ giúp khắc phục sự cố hoàn toàn miễn phí. Cho công nợ cuối tháng, chuyển khoản hay tiền mặt đều được. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật và cả ngày nghỉ lễ.

HC đổ mực in cho máy Canon, Hp, SamSung, Brother giá rẻ. Lh dịch vụ nạp mực máy in đường Nguyễn Thiện Thuật, hotline: 0902 344 280.